HỘI ​NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG CHI CỤC VĂN THƯ - LƯU TRỮ NĂM 2023

Ngày 19/01/2024, Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Đồng Nai (Chi cục) đã tổ chức Hội nghị công chức, viên chức, người lao động nhằm đánh giá kết quả hoạt động năm 2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Tham dự Hội nghị có ông Phạm Minh Phước - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nội vụ - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ, ông Trần Võ Chí Cường - Chi cục trưởng và ông Nguyễn Hồng Thanh - Phó Chi cục trưởng Chi cục Văn thư - Lưu trữ cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động thuộc Chi cục.

Tại Hội nghị đã thông qua các báo cáo như: Báo cáo kiểm điểm thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước của Chi cục; Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm 2022 và những quy định về thực hiện dân chủ tại cơ quan; Báo cáo đánh giá, tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm 2023; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2023 và bàn, thống nhất nội dung công tác thi đua năm 2024; Báo cáo công khai kinh phí hoạt động năm 2023 của cơ quan Chi cục và thảo luận dự thảo Nghị quyết Hội nghị.

Hội nghị đã tiến hành thảo luận, góp ý tất cả các báo cáo nêu trên, đồng thời thảo luận, trao đổi, thống nhất nội dung thi đua và nội dung giao ước thi đua năm 2024, Dự thảo Quy chế thực hiện dân chủ ở cơ quan và các vấn đề liên quan đến nhiệm vụ chuyên môn, công tác tổ chức, đào tạo, bồi dưỡng…

Hoi nghi-01_600_22012024133516.jpg
          Ông Trần Võ Chí Cường - Chi cục trưởng phát biểu tại Hội nghị

Hoi nghi-02_600_22012024133516.jpg

Ông Phạm Minh Phước - Phó Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu tại Hội nghị

Hoi nghi-03_600_22012024133516.jpg

(Ký kết Giao ước thi đua giữa Chi cục trưởng và Chủ tịch CĐBP Chi cục)

Ông Nguyễn Hồng Thanh - Phó Chi cục trưởng đã phát động phong trào thi đua năm 2024 trong toàn thể công chức, viên chức, người lao động Chi cục Văn thư - Lưu trữ; kêu gọi tất cả công chức, viên chức, người lao động phát huy những thành tích trong năm qua, phấn đấu và cố gắng nỗ lực hơn nữa, vượt qua mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, hưởng ứng các phong trào thi đua, quyết tâm xây dựng Chi cục Văn thư - Lưu trữ ngày càng phát triển, đồng thời, lãnh đạo Chi cục và Chủ tịch Công đoàn Bộ phận đã ký kết giao ước thi đua  năm 2024. Ngoài ra, Hội nghị đã thống nhất thông qua Nghị quyết để tổ chức thực hiện trong năm 2024.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Phạm Minh Phước - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nội vụ - Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã ghi nhận, biểu dương và đề nghị công chức, viên chức, người lao động thuộc Chi cục tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong năm 2023 để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2024. Hội nghị công chức, viên chức, người lao động Chi cục Văn thư - Lưu trữ năm 2023 đã kết thúc trong không khí vui tươi, đoàn kết, dân chủ và toàn thể công chức, viên chức, người lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức năm 2023, xây dựng Chi cục Văn thư - Lưu trữ ngày càng vững mạnh./.

Phùng Thị Tâm