HƯỚNG DẪN CÔNG CHỨC THỰC HIỆN LẬP, LƯU TRỮ HỒ SƠ CÔNG VIỆC GIẤY, ĐIỆN TỬ TẠI BAN THI ĐUA - KHEN THƯỞNG

Thực hiện Thông báo số 38/TB-SNV ngày 13/3/2024 của Giám đốc Sở Nội vụ tại cuộc họp giao ban tháng 03/2024 và ý kiến của Ban Thi đua - Khen thưởng đề nghị Chi cục Văn thư - Lưu trữ (Chi cục) hỗ trợ hướng dẫn việc lập, lưu trữ hồ sơ công việc giấy, điện tử theo quy định.

Nhằm giúp cho Ban Thi đua - Khen thưởng thực hiện lập, lưu trữ hồ sơ công việc giấy song song với lập hồ sơ điện tử đảm bảo theo quy định, ngày 23/4/2024, Chi cục đã tổ chức buổi làm việc với toàn thể cán bộ, công chức Ban Thi đua - Khen thưởng để trao đổi, hướng dẫn và tháo gỡ những khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện lập, lưu trữ hồ sơ công việc giấy, điện tử tại đơn vị. Tham dự buổi làm việc về phía Chi cục có ông Nguyễn Hồng Thanh - Phó Chi cục trưởng Chi cục Văn thư - Lưu trữ, bà Hoàng Thị Mỹ Dung - Chuyên viên Phòng Nghiệp vụ, bà Vũ Thị Huệ - Lưu trữ viên, bà Trương Bích Hồng - Lưu trữ viên; Đại diện Ban Thi dua - Khen thưởng có bà Nguyễn Thị Huy Giang - Phó Trưởng ban, ông Trần Thanh Hoàng - Trưởng phòng Nghiệp vụ và cán bộ công chức của Ban Thi đua - Khen thưởng.

​​000-Ban thi dua KT 01_600_26042024103553.jpg

000-Ban thi dua KT 02_600_26042024103553.jpg

Đoàn làm việc với lãnh đạo và cán bộ công chức của Ban Thi đua - Khen thưởng  tỉnh Đồng Nai

Tại buổi làm việc qua trao đổi trong quá trình thực hiện lập, lưu trữ hồ sơ công việc giấy, điện tử đơn vị gặp khó khăn trong việc thực hiện sao y từ văn bản điện tử sang văn bản giấy để thực hiện việc lưu trữ song song giữa hồ sơ giấy và hồ sơ điện tử, do đó, Ban Thi đua - Khen thưởng kiến nghị Chi cục tham mưu UBND tỉnh chỉ đạo các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh nộp hồ sơ đề nghị khen thưởng trên phần mềm điện tử và kèm theo hồ sơ giấy để tạo điều kiện cho đơn vị lập hồ sơ giấy đảm bảo theo quy định.

​Kết thúc buổi làm việc Chi cục đã hướng dẫn, giải đáp các khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện lập, lưu trữ hồ sơ công việc giấy, điện tử cho đơn vị, nhằm giúp cho đơn vị thực hiện lập, lưu trữ hồ sơ công việc giấy, điện tử đảm bảo theo quy định./.

Trương Bích Hồng