CHI BỘ CHI CỤC VĂN THƯ - LƯU TRỮ TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Vào lúc 09 giờ 00 phút ngày 03/10/2023, Chi bộ Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới đối với quần chúng ưu tú Hà Ngọc Quý.

Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Võ Chí Cường - Ủy viên BCH Đảng ủy Sở Nội vụ - Bí thư Chi bộ Chi cục Văn thư - Lưu trữ, đồng chí Nguyễn Hồng Thanh - Phó bí thư Chi cục Văn thư - Lưu trữ, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên của Chi bộ.

Quy 1_600_06102023080942.jpg

(Đ/c Trần Võ Chí Cường - Bí thư Chi bộ Chi cục Văn thư - Lưu trữ

trao Quyết định kết nạp Đảng cho đ/c Hà Ngọc Quý)

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Hà Ngọc Quý đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm cương lĩnh chính trị Điều lệ Đảng, Nghị quyết, chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; phục tùng tuyệt đối sự phân công và điều động của Đảng; nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Võ Chí Cường đã chúc mừng đồng chí Hà Ngọc Quý sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ Chi cục Văn thư - Lưu trữ ngày càng vững mạnh, phát triển./.

Phùng Thị Tâm